Khoá học SexeduB “Nhạy để cảm” – Đồng hành cùng con

Khoá học SexEdu B của Dự án giáo dục & tình dục SexEdu thuộc Trung tâm Trẻ em và Phát triển đã chính thức mở đơn đăng kí.
Link đăng kí: https://docs.google.com/…/1FAIpQLSfLYWDivBEY6C…/viewform
🔶 NỘI DUNG KHOÁ HỌC:
SexEdu B – “Nhạy để cảm”
– Hiểu mình, hiểu con: trải nghiệm và kết nối tuổi thơ cha, mẹ/con, hiểu điểm mạnh của con, nói chuyện với con về tuổi thơ….
– Nhận diện các khuôn mẫu về giới và tình dục: Ở trường con được học gì và ở nhà cha mẹ dạy gì cho con?
– Lắng nghe ngôn ngữ tình yêu: 5 ngôn ngữ tình yêu, mối quan hệ, thời gian có chất lượng bên nhau, kĩ năng lắng nghe, giao tiếp trong gia đình đơn thân, ly thân
– An toàn cho trẻ: nhận biết các nguy cơ và vai trò hỗ trợ của cha, mẹ giúp con tự bảo vệ, quấy rối/xâm hại tình dục, an toàn trên mạng.
– Xử lí tình huống khó xử về chủ đề “nhạy” để “cảm” mà không vướng vào vùng cấm “nhạy cảm”: yêu sớm, thủ dâm, xem phim sex, quan hệ tình dục, kỹ năng thương thuyết và ra quyết định.
*** Nhận tối đa 25 đăng kí, từ nay đến hết ngày 10/5/2022
🔶 Thời gian học dự kiến: 09h00 – 17h00 thứ 7 ngày 14/5/2022
🔶 Hình thức tổ chức: Offline tại ERAHOUSE LONG BIÊN .
Công viên khoa học Erahouse. Km2 Đường Đê Vàng, phường Giang Biên, quận Long Biên, Hà Nội
🔶 Đối tượng: trên 18 tuổi và cam kết thực hành.
🔶 Đóng góp tài chính: 1.500.000đ/người. Đăng kí theo nhóm từ 2 người ưu đãi 20%. (đã bao gồm ăn trưa, teabreak, học phẩm, vpp, học cụ…)
🔶 Học bổng: Chương trình hỗ trợ tài chính ở các mức 30%, 50% cho những học viên cần trợ giúp để tài chính không phải là rào cản cho người muốn học. Riêng các thành viên là nhân sự trong coreteam của Cộng đồng Trồng cây, Trồng người, Cộng đồng Happy Reading, Cộng đồng Làm cha là thế, CLB Nghệ thuật Learn & Love là thế… mức đóng góp tài chính 300.000đ/người.
✴️ Hạn nộp hồ sơ xin hỗ trợ tài chính: 10/5/2022.
✴️ Thời gian thành thủ tục hành chính/tài chính: 13/5/2022
Thông tin chuyển khoản:
Số TK: 0021000860800
Lê Thị Thu Hà – Vietcombank
Nội dung SexeduB + Họ và tên + Số điện thoại
Mọi thắc mắc về thông tin khóa học và đợt tuyển học viên này, vui lòng liên hệ (Ms.) Thu Hà 097-684-5766
Bên cạnh đó, trong khuôn khổ hoạt động của khoá học, CCD có đồng thời tổ chức 2 hoạt động song song tại Erahouse, gồm:
> Tối ngày 14/5 từ 18h00 – 22h30 , CCD tổ chức hoạt động Trải nghiệm ẩm thực 5 giác quan và giao lưu tự do với Chef Hải Anh và TS Tâm lí Lương Hồng Nga về chủ đề ẩm thực, sức khoẻ và tâm lý gia đình.
> Ngày 15/5/2022 tổ chức Studytour Thiết kế hoạt động trải nghiệm xanh.
Nếu bạn quan tâm vui lòng xem thông tin và đăng kí tại link sau: https://docs.google.com/…/1FAIpQLScRdnsrZA06kS…/viewform
***Chi phí đóng góp cụ thể tại:
https://docs.google.com/…/1CEV08SgOhejX25ygXbC…/edit
****
DỰ ÁN GIÁO DỤC GIỚI TÍNH & TÌNH DỤC SEXEDU
THE SexEdu PROJECT là Dự án Đồng hành giáo dục tình dục toàn diện cho con trẻ
– Giáo dục con người: Tôn trọng vẻ đẹp của mỗi cá nhân và ứng xử dựa trên quyền tự do tình dục. Dự án tin rằng, mỗi cá nhân có sự tự tôn về cơ thể và giá trị tình dục mình theo đuổi sẽ có đời sống xã hội và đời sống tình dục tự do, hạnh phúc. Sẽ giảm nguy cơ xảy ra “cuộc chiến tuổi dạy thì” với con trẻ trong gia đình, dựa trên giá trị mỗi cá nhân và văn hóa gia đình, cộng đồng, quan điểm không định kiến, tôn trọng sự đa
dạng.
– Giáo dục tự chủ và tự hướng: Mỗi nền văn hóa, mỗi thế hệ, mỗi gia đình, mỗi cá nhân và mỗi khoảnh khắc đời sống sẽ có những giá trị và thực hành tình dục riêng. Vì vậy Dự án hướng tới giúp tham gia viên trải nghiệm, chia sẻ và học tập tự chủ để tự rút ra kiến thức và thực hành cá nhân về tính dục. Đó là hành trình khám phá chính mình và tương tác, giáo dục tính dục cho con bằng sự yêu thương, hành trình
CHUYỂN HÓA CHÍNH MÌNH để trở thành CUỐN SÁCH SỐNG giáo dục tình dục cho con.
****
TRUNG TÂM TRẺ EM VÀ PHÁT TRIỂN (CCD)
Trung tâm Trẻ em & Phát triển (CCD) là tổ chức giáo dục hướng tới mục tiêu cùng các cá nhân, tổ chức đồng kiến tạo “Hệ sinh thái giáo dục gia đình thuận nhiên”.
Dung dưỡng văn hóa thuận nhiên (Nương tựa và tôn trọng sự đa dạng)
Liên hệ:
Hotline: 0976845766
Email: info.ccd.vn@gmail.com
Website: www.ccdvietnam.org