Hội thảo tham vấn chiến lược truyền thông cho mạng lưới doanh nghiệp, CSOS và báo chí

Vừa qua ngày 30.06.2022, Trung tâm Trẻ em và Phát triển (CCD) đã tham gia buổi hội thảo tham vấn chiến lược truyền thông cho mạng lưới doanh nghiệp, CSOs và báo chí do Care Việt Nam tài trợ, Viện RED là đơn vị đối tác có nhiệm vụ xây dựng Mạng lưới Doanh nghiệp, CSOs và Báo chí nhằm thúc đẩy các chương trình truyền thông cho dự án.

Được tổ chức dưới hình thức trực tiếp, buổi hội thảo đã thu hút sự tham dự đa dạng từ các đơn vị báo chí tại Hà Nội, tổ chức xã hội, các tổ chức doanh nghiệp tại địa bàn tỉnh Lai Châu và Hà Giang, bên cạnh đó còn có thành phần tham dự từ Hội phụ nữ tỉnh Lai Châu. Các đại biểu cùng tham gia đóng góp ý kiến về chiến lược truyền thông chủ đề bình đẳng giới và phát triển kinh tế tại khu vực dân tộc thiểu số.

Tại phiên thảo luận tham vấn ý kiến theo nhóm Tổ chức xã hội, đại diện CCD đã có đóng góp về vấn đề chung trong chiến lược truyền thông dự án giai đoạn từ tháng 07.2022 đến tháng 03.2023, đưa ra được một số giải pháp chiến lược truyền thông.

Buổi hội thảo khép lại thành công tốt đẹp, các bên tham gia đều có sự đóng góp ý kiến trong hội thảo để phát triển dự án theo đúng tiến độ.

🏡 Trung tâm Trẻ em & Phát triển (CCD)

Trung tâm Trẻ em & Phát triển (CCD) là tổ chức giáo dục hướng tới mục tiêu cùng các cá nhân, tổ chức đồng kiến tạo “Hệ sinh thái giáo dục gia đình thuận nhiên”.

Dung dưỡng văn hóa thuận nhiên (Nương tựa và tôn trọng sự đa dạng):

– Nương tựa cùng chung sống giữa muôn loài (cùng định nghĩa lại giáo dục “vượt trội”)

– Tôn trọng vẻ đẹp, giá trị đời sống của mỗi cá nhân trong sự đa dạng và khác biệt văn hóa thế hệ dựa trên tôn trọng quyền trẻ em.

*****

Dự án giáo dục thuận nhiên cùng nhìn lại cách chúng ta đã học và trưởng thành, cách được “giáo dục” qua môi trường, quan sát, trải nghiệm trong sự tối ưu hóa nguồn lực gia đình (hệ sinh thái của mỗi gia đình)

📲 Liên hệ:

Hotline: 0976845766

Email: info.ccd.vn@gmail.com

Website: www.ccdvietnam.org

 

Fanpage: Trung tâm Trẻ Em và Phát triển