Talk online 3: Đồng hành cùng con giỏi Tiếng Anh không tốn kém

20h30 thứ 5 ngày 16/4/2020

Trực tuyến trên nền tảng Zoom Meeting

Đăng ký tham gia


  Giới thiệu

  📌 Talk 3: CHA MẸ ĐỒNG HÀNH CÙNG CON GIỎI TIẾNG ANH KHÔNG TỐN KÉM
  Nên bắt đầu học Tiếng Anh khi nào?
  Thế nào là tắm Tiếng Anh đúng cách
  Lộ trình nuôi con song ngữ
  Học phổ thông Mỹ tại nhà

  📌 Kính mời Quý Phụ huynh đăng kí và đặt câu hỏi tại: https://bom.to/QCMKhT

  📌CHUỖI TALK ONLINE: Đồng hành cùng con trẻ mùa Covid
  Nhằm giảm bớt ảnh hưởng của dịch Covid-19, giúp cha mẹ tổ chức các hoạt động vui chơi và học tập cho trẻ tại gia đình, giúp trẻ duy trì niềm yêu thích học tập và tự chủ khi quay lại trường học. Trung tâm Trẻ em và Phát triển (CCD),Teach – Cùng phụ huynh thay đổi phối hợp với các trường mầm non triển khai Chuỗi Talk online dành cho phụ huynh và giáo viên với các chủ đề:
  Talk 1: Giúp con phát triển toàn diện
  Thứ 5 ngày 09/4/2020
  Talk 2: Gia đình hòa thuận
  Chủ nhật ngày 12/4/2020
  Talk 3: Đồng hành cùng con học tiếng Anh không tốn kém
  Thứ 5 ngày 16/4/2020
  Talk 4: Tư duy phát triển (Grow mindset)
  Chủ nhật ngày 19/4/2020

   

  Thông tin diễn giả

  Cô giáo Nguyệt Ca tên thật là Bạch Thị Thùy Linh (FB Linh Thùy Bạch), sinh năm 1985, bên cạnh công việc là giảng viên tiếng Anh, giám đốc điều hành tổ chức giáo dục ENCI và ca sĩ hát nhạc Trịnh Công Sơn, thì được cộng đồng các mẹ bỉm sữa biết đến với nick name “Mẹ Ong”, như một trong những bà mẹ đi đầu trong “phong trào” homeschool – tự dạy con tiếng Anh tại nhà và chỉ sử dụng những học liệu miễn phí hoặc tốn rất ít chi phí. Cộng đồng “Truyền lửa homeschool tiếng Anh cho con” do mẹ Ong lập ra từ năm 2016 đến nay, sau gần 4 năm, thu hút hơn 15,000 thành viên cùng rất nhiều những bài chia sẻ về các phương pháp, lộ trình, học liệu hướng dẫn các cha mẹ tự đồng hành cùng con học giỏi tiếng Anh.
  Mọi chia sẻ dựa trên kinh nghiệm của 1 nhà giáo có 17 năm kinh nghiệm, một người mẹ nuôi con song ngữ thành công và mang nhiều trăn trở muốn lan tỏa tinh thần “homeschool – cha mẹ bỏ thời gian học cùng con, giúp con tự học tại nhà” tới nhiều gia đình hơn nữa tại Việt Nam, góp phần xây dựng một thế hệ trẻ em tiệm cận với thế giới cả về năng lực ngôn ngữ lẫn tư duy, sẵn sàng trở thành một công dân toàn cầu.

  Thông tin nhà tổ chức

  Trung tâm Trẻ em và Phát triển (CCD) giúp thúc đẩy các diễn đàn giáo dục nhằm hỗ trợ tổ chức nghiên cứu và thực nghiệm các mô hình giáo dục trẻ em mới, đặt trọng tâm giáo dục gia đình. CCD hướng tới mục tiêu : kết nối người nuôi dạy trẻ với chuyên gia uy tín, đồng hành cùng cha mẹ hiện thực hóa tình yêu thương và trách nhiệm trong việc nuôi dạy trẻ dựa trên quyền trẻ em tạo nên hệ sinh thái giáo dục giúp trẻ em tự khai phóng, có trách nhiệm bản thân, sống kết nối với thiên nhiên, và cống hiến vì cộng đồng.

  Teach – cùng phụ huynh thay đổi đồng hành cùng giáo viên tạo sự đồng thuận trong giáo dục con trẻ, giải quyết bạo lực học đường trên nguyên tắc tôn trọng quyền trẻ em, đặc biệt quyền tham gia