Kỉ luật tích cực

Chủ nhật, 8 tháng 12, 2019 (14:00 PM – 18:00 PM)

Viện Isee Tầng 4 Phòng 403 Tòa D10 Giảng Võ

Đăng ký tham gia


  Giới thiệu

  Chương trình thuộc chuỗi sự kiện của Dự án “Làm cha là thế” . Chương trình dành cho các ông bố có con trong độ tuổi mầm non hoặc sắp làm cha.
  Tham gia group tại: https://www.facebook.com/groups/369129767372720/

   

  NỘI DUNG SỰ KIỆN:
  – Nhận biết về một số hành vi “ngỗ ngược” của trẻ em, và tìm hiểu lý do ẩn dấu đằng sau nó ?
  – Giới thiệu các phương pháp kỷ luật tích cực đối với trẻ ở các độ tuổi khác nhau: Cơ sở khoa học, ích lợi, các kỹ thuật cụ thể.
  – Tổng kết dự án 2019 & giải đáp các thắc mắc cho các ông bố.

   

  LINK ĐĂNG KÍ: http://bit.ly/2l1nREe

  Thông tin diễn giả

  Ms. Phí Mai Chi
  Là Chuyên gia Quyền trẻ em, hiện đang công tác tại Bộ Lao động Thương binh & Xã hội. Sáng lập Trung tâm Trẻ em và Phát triển tạo hệ sinh thái giáo dục, trọng tâm giáo dục gia đình dựa trên quyền trẻ em. Có kinh nghiệm 25 năm nghiên cứu và thực nghiệm mô hình giáo dục mới cho trẻ em và gia đình.
  Ms. Ngô Thanh Mai
  Giảng viên trường Đại học sư phạm Hà Nội, nghiên cứu sinh về giới, tình dục và sức khỏe sinh sản. Tập trung vai trò giáo dục giới và tình dục cho con trẻ của các cặp đôi
  Mr. Nguyễn Đức Nam
  Thạc sĩ ngành Công tác xã hội tại Đại học RMIT, Melbourne, Australia theo chương trình học bổng của chính phủ Úc năm 2016. Anh quan tâm và có kinh nghiệm đối với các vấn đề liên quan tới bình đẳng giới, bạo lực gia đình, các vấn đề về sức khỏe tâm thần và đặc biệt có kinh nghiệm làm việc trực tiếp với nam giới nhằm nâng cao bình đẳng giới và phòng chống bạo lực gia đình tại Việt Nam và tại Úc. Anh cũng là sáng lập viên của Hội thanh niên Việt Úc – Một tổ chức nhằm mục đích hỗ trợ thanh niên, học sinh và sinh viên Việt Nam tại Úc bằng thực hiện các hoạt động giao lưu, chia sẻ và kết nối cộng đồng

  Thông tin nhà tổ chức

  Trung tâm Trẻ em và Phát triển (Hotline: Ms Thu Hà – 0986858944)